Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ Trở Nên Sang Trọng và Tiết Kiệm Chi Phí

Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ
Nội Thất

Chủ đề được cải tạo lại là mong muốn phá vỡ cảm giác ngột ngạt của các phòng kín để tạo ra một không gian mới, nơi các chức năng đan xen nhẹ nhàng, linh hoạt và ánh sáng tự nhiên có thể đi vào các góc sâu nhất.

Chỉ rộng 62m2, căn hộ nằm trong một toà nhà mới ở Hà Nội. Mỗi căn hộ của toà nhà này khá nhỏ và được thiết kế cho các gia đình trẻ. Kế hoạch ban đầu gồm 2 phòng ngủ với chức năng tối đa hoá không gian. Toàn bộ không gian được chia thành các phòng nhỏ.

Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ
Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ
Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ

Chủ đề được cải tạo lại là mong muốn phá vỡ cảm giác ngột ngạt của các phòng kín để tạo ra một không gian mới, nơi các chức năng đan xen nhẹ nhàng, linh hoạt và ánh sáng tự nhiên có thể đi vào các góc sâu nhất. Trong thiết kế mới, một phòng ngủ được loại bỏ để mở rộng không gian sống. Một phòng tắm được chuyển đổi thành phòng giặt và nhà kho. Ban công trở thành không gian xanh, kết nối không gian sống và phòng ngủ.

Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ

Vật liệu hoàn thiện và đồ nội thất hướng đến sự đơn giản, tự nhiên và mộc mạc. Đồ nội thất được thiết kế để phục vụ cho mục đích của họ, không gây áp lực lên không gian. Nhiều bộ phận bằng gỗ cũ đã được cấu hình lại thành hai bảng. Kính được sử dụng để hiển thị cấu trúc của các bảng và để tránh che mất ánh sáng vào bên trong.

Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ

Tủ gỗ dán màu chàm và bức tường xi măng màu vàng bao phủ nhà bếp chính là điểm nhấn của không gian sống. Với diện tích nhỏ, muốn chất lượng cuộc sống tốt chỉ có thể cân bằng các chức năng một cách hài hoà, chấp nhận từ bỏ một số nhu cầu và thay đổi lối sống của chúng ta.

Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ
Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư CũCải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ
Cải Tạo Căn Hộ Chung Cư Cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published.