Studio Job và Seletti Mang Nội Thất Đồ Ăn Nhanh Đến Hội Chợ Maison & Objet

Nội Thất Đồ Ăn Nhanh
Tạo Dáng

Tại Hội chợ Nội thất Maison & Objet 2017, Seletti và Studio Job đã mang đồ ăn nhanh đến. Một cái xúc xích và hamburger – hình ảnh nguyên bản của văn hóa đại chúng Mỹ – được chuyển thể vào trong những đồ nội thất ngoài đời thực, tạo nên bộ sưu tập “UN_LIMITED EDITIONS”.

Sự ra mắt của bộ sản phẩm đánh dấu sự trình làng của thương hiệu Ý với thế giới đồ nội thất bọc, pha trộn giữa thái độ bông đùa và thiên hướng vui tươi của Studio Job với mức giá phù hợp với khả năng chi trả của Seletti.

‘UN_LIMITED EDITIONS’ đại diện cho sự cộng tác đầu tiên của Seletti và Studio Job, bao gồm một loạt các đồ nội thất sân vườn công nghiệp mang ảnh hưởng của thời Victoria. Dự án gần đây nhất, được giới thiệu tại Maison & Objet, cuối cùng đã kết hợp được với tinh thần đại chúng Mỹ, niềm đam mê của Seletti đối với các dự án độc đáo, và cách tiếp cận sáng tạo đầy táo bạo của Studio Job. Đối với bộ sưu tập “Fast food Furniture (Nội thất Đồ ăn nhanh)”, một chiếc bánh mì kẹp xúc xích đang mở trở thành cấu trúc thực tế của một chiếc ghế sofa và nó chứa một chiếc xúc xích bọc da. Trong khi đó, ghế đơn có hình dạng một cái bánh hamburger, trong khi miếng dưa chuột trở thành một chiếc gối ôm và miếng cà chua lại trở thành gối tựa.

Bộ sản phẩm đánh dấu sự ra mắt thế giới nội thất bọc của thương hiệu Ý

Trong Tuần lễ thiết kế Milan năm 2017, chúng tôi đã nói chuyện với Smeets và Nynke Tynagel của Studio Job, cũng như giám đốc nghệ thuật của Seletti, Stefano Seletti về sự hợp tác lần này và nội thất đồ ăn nhanh của họ. “Làm các sản phẩm bọc vỏ đối với Seletti là một thành tựu to lớn,” Stefano Seletti chia sẻ, “nhưng rõ ràng là tôi đã phải tiếp cận vấn đề theo cách của tôi! Và cách của tôi không bao giờ là một điều bình thường … chúng tôi chắc chắn sẽ khám phá những loại hình khác trong tương lai, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng để làm điều đó nhưng chúng tôi sẽ tận dụng tất cả thời gian chúng tôi cần, bởi vì sẽ cần phải tìm đúng cách tiếp cận sáng tạo. Chúng tôi quyết định tham gia cuộc phiêu lưu mới với nội thất bọc: chúng tôi có một cái xúc xích và hamburger điên rồ tạo bởi Studio Job “.

Một lát dưa chuột trở thành một tấm đệm thoải mái

Một lát khoai tây có dạng gối tựa cho ghế hamburger

Một quả dưa chuột muối đóng vai một chiếc gối ôm cho chiếc ghế hamburger

Một chiếc bánh mì kẹp xúc xích đang mở trở thành cấu trúc thực tế của một chiếc ghế sofa và nó chứa một chiếc xúc xích bọc da. Ảnh Loek Blonk

Ghế đơn có hình dạng một cái bánh hamburger. Ảnh Loek Blonk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *