Thursday 22 August 2019
  • :
  • :

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Dần

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Dần

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Dần

Người sinh năm Dần, tuổi Dần đó là: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)…

Thiết kế phòng ngủ Canh Dần

Chủ nhà sinh năm âm lịch 1950 là người tuổi Canh Dần, thuộc mệnh Mộc. Theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc hành thủy. Như thế sẽ mang lại cho gia đình sự thịnh vượng và ấm no hạnh phúc vì Thủy sinh Mộc. Gia chủ cần tránh thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc hành Kim; và màu đỏ hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Vì Kim khắc chế mộc và Mộc sinh Hỏa. Để không bị ốm đau bệnh tật, thất thoát tiền bạc hoặc hôn nhân đổ vỡ.

Còn về đồ nội thất gia chủ nên chọn vật liệu bằng gỗ (Mộc) và trang trí bằng thủy tinh pha lê… (Thủy) sẽ rất hợp phong thủy phòng ngủ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình. Tuy nhiên cần đảm bảo nội thất là đồ chắc chắn, không mỏng manh dễ vỡ.

Trang trí phòng ngủ Nhâm Dần

Người sinh năm âm lịch 1962 là tuổi Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim. Vì thế gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc hành Thổ; hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của Kim. Giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn và củng cố sức khỏe.

Đối với đồ nội thất phòng ngủ gia chủ nên dùng bằng vật liệu đá, gốm, sứ (Thổ) hoặc kim loại (Kim). Như thế sẽ giúp củng cố sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Thiết kế nội thất Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần – 1974 là người mệnh Thủy. Chủ nhà tuổi này  nên thiết kế phòng ngủ màu trắng hoặc xanh dương. Sẽ tăng cường vượng khí cho gia đình giàu sang phú quý và con cháu đầy đàn. Nếu trong phòng ngủ có nhà tắm. Nên chọn thiết kế phòng tắm màu trắng, vàng thuộc hành Kim; hoặc màu xanh dương thuộc bản mệnh của Thủy. Vì trong ngũ Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy. Như thế sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho bạn và gia đình mình.

Ngoài ra thì bạn cần tránh chọn làm phòng ngủ màu nâu, xanh lá để không bị vận đen ảnh hưởng; Đồ nội thất bằng kim loại, thủy tinh, pha lê,.. giúp gia đình nhận được nhiều điềm may. Tuy nhiên bạn cần nên dùng đồ dày, chắn, để không đổ vớ là không tốt.

Phòng ngủ Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần (1998) là người mệnh Hỏa. Vì thế phòng ngủ nên thiết kế màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím là tốt nhất cho sự nghiệp, công việc và hạnh phúc của gia đình gia chủ. Mặt khác chủ nhà cần tránh dùng màu xanh dương, nâu cho phòng ngủ để không ảnh hưởng đến hạnh phuc, sức khỏe và tiền tài của gia đình. Còn về đồ nột thất gia chủ nên chọn đồ gỗ là tốt nhất cho sự thịnh vượng của gia đình.

Thiết kế phòng ngủ Bính Dần

Người sinh năm Bính Dần (1986) là người mệnh Hỏa  vì thế màu sắc thiết kế và nội thất phòng ngủ bạn cũng nên chọn như gia chủ theo bên trên nhé.

Đơn vị thiết kệ nội thất phòng ngủ uy tín

Kênh thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc nội thất. Chúng tôi tự tin mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp; chất lượng thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn; Kiến trúc sư nắm bắt nhu cầu của chủ đầu tư để nhanh chóng có phương án thiết kế tối ưu nhất.

Với dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói, Kênh Thiết Kế giúp chủ đầu tư quản lý được chi phí thi công trong quá trình thiết kế. Đảm bảo khi triển khai thực tế không chênh lệch nhiều so với dự toán ban đầu.

Hãy gọi ngay cho Kênh Thiết Kế khi có nhu cầu Thiết Kế Phòng Ngủ.

HOTLINE: 0896 434 878

Bài viết mang tính tham khảo này hy vọng các bạn thiết kế được một ngôi nhà đẹp với phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi Dần. Giúp gia đình luôn phát tài, phát lộc và ấm êm hạnh phúc.

Kênh Nội Thất

Bình Luận