Thursday 22 August 2019
  • :
  • :

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Dậu

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Dậu

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Dậu

Thiết kế nội thất phòng ngủ Ất Dậu

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 mang mệnh Thủy. Kim sinh Thủy, nên theo phong thuỷ thì hướng giường nên quay về hướng Tây, Tây Bắc; hoặc hướng Bắc là Thủy kết hợp với Thủy. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu kim cương. Đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy. Gia chủ tuổi Ất Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng. Vì màu vàng thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Trang trí phòng ngủ Đinh Dậu

Gia chủ tuổi Đinh Dậu (1957) mang mệnh Hỏa. Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc; hoặc hướng Nam là Hỏa kết hợp với Hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu xanh. Đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa. Gia chủ tuổi Đinh Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen. Vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ Kỷ Dậu

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969) mang mệnh Thổ. Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng Nam là hướng của mệnh Hỏa, Đông Bắc; hoặc hướng Tây Nam là Thổ kết hợp với Thổ. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ; hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là Thổ. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh. Xanh đậm là màu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ.

Phòng ngủ đẹp Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) mang mệnh Mộc. Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc; hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam Mộc kết hợp với Mộc. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, màu đen. Đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Gia chủ tuổi Tân Dậu không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu trắng. Vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

Lưu ý khác khi thiết kế nội thất phòng ngủ

– Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) trong một ngôi nhà đẹp.

– Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh…. Ngoài những điều trên gia chủ còn cần lưu ý những điều dưới đây khi bố trí phòng ngủ.

– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi…

Đơn vị thiết kệ nội thất phòng ngủ uy tín

Kênh thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc nội thất. Chúng tôi tự tin mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp; chất lượng thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn; Kiến trúc sư nắm bắt nhu cầu của chủ đầu tư để nhanh chóng có phương án thiết kế tối ưu nhất.

Với dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói, Kênh Thiết Kế giúp chủ đầu tư quản lý được chi phí thi công trong quá trình thiết kế. Đảm bảo khi triển khai thực tế không chênh lệch nhiều so với dự toán ban đầu.

Hãy gọi ngay cho Kênh Thiết Kế khi có nhu cầu Thiết Kế Phòng Ngủ.

HOTLINE: 0896 434 878

Với những kiến thức phong thuỷ dành cho thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp ở trên. Xin chúc các bạn tuổi Tý thiết kế được một phòng ngủ đẹp và hợp mệnh nhất.

Bình Luận