Thursday 22 August 2019
  • :
  • :

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu

Năm sinh một số người tuổi Sửu bao gồm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

Kỷ Sửu

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mạng Hỏa. Do đó theo phong thủy gia chủ nên dùng màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để thiết kế phòng ngủ. Sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Với đồ nội thất phòng ngủ nên dùng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi với gia chủ.

Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ. Chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc. Còn đồ nội thất phòng ngủ nếu có thể bạn nên dùng đồ đá, gố, sứ là hợp nhất. Đồ nội thất bằng đá thường ít có để dùng nên bạn có thể dùng đồ nội thất bằng kim loại để thay thế. Tuy nhiên nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người mệnh Mộc. Do đó chủ nhà nên dùng màu xanh dương, xanh lá để thiết kế phòng ngủ. Dùng đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ là tốt nhất sẽ mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu

Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Người Tuổi Sửu

Ất Sửu

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) là người mạng Kim. Nên màu sắc tốt để dùng thiết kế phòng ngủ đó là: Màu nâu, vàng, trắng. Đồ nội thất nên dùng bằng liệu kim loại. Như thế giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đón nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu (1997) là người mạng Thủy. Do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng, xanh dương. Dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy, tinh pha lê. Giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Cuối cùng để tránh sát khí ảnh hưởng đến thân mạng chủ nhà tránh dùng đồ nội thất có hình thù sắc, nhọn, dễ đổ vỡ… Nên dùng đồ nội thất vuông tròn, chắc chắn, kiên cố để tạo sự an toàn với bản thân nhé.

Đơn vị thiết kệ nội thất phòng ngủ uy tín

Kênh thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc nội thất. Chúng tôi tự tin mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp; chất lượng thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn; Kiến trúc sư nắm bắt nhu cầu của chủ đầu tư để nhanh chóng có phương án thiết kế tối ưu nhất.

Với dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói, Kênh Thiết Kế giúp chủ đầu tư quản lý được chi phí thi công trong quá trình thiết kế. Đảm bảo khi triển khai thực tế không chênh lệch nhiều so với dự toán ban đầu.

Hãy gọi ngay cho Kênh Thiết Kế khi có nhu cầu Thiết Kế Phòng Ngủ.

HOTLINE: 0896 434 878

Với những kiến thức phong thuỷ tham khảo trên, hy vọng các bạn tuổi Sửu lựa chọn được màu sắc, đồ nội thất phong thủy phòng ngủ hợp tuổi theo phong thủy, nhà đẹp khang trang, gia đình ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng.

Bình Luận