Cội House – Thiết Kế Nhà Phố Mộc Mạc Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Thiết Kế Nhà Phố Mộc Mạc
Kiến Trúc

Có một nơi thực sự mộc mạc, yên bình ở trung tâm thành phố nhộn nhịp, đó là Cội House. Một kiến trúc rất cụ thể và nghệ thuật làm cho chúng ta bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế: Coi Design – Diện tích: 230m2

Văn bản mô tả được cung cấp bởi các kiến trúc sư

Nhà nằm trên đường Mạc Đăng Dung, Hoa Xuân, Cẩm Lệ, Đà nẵng. Tận dụng gần sông, kiến trúc sư đã tinh chỉnh thiết kế của các ô cửa và giếng trời để ngôi nhà luôn có thể nhận được ánh sáng tự nhiên và gió mát mỗi ngày.

Thiết Kế Nhà Phố Mộc Mạc

Nhìn những tia sáng lướt qua cơn gió nhỏ với tách cà phê làm cho ngày của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bước vào cổng, một hàng tre xanh được trồng ở trong góc, khiến người nhìn vô cùng thích thú. Mỗi phòng là một cấu trúc riêng biệt với thiết kế mộc mạc, tự nhiên. Lối đi, cầu thang, nội thất độc đáo kết nối các không gian với nhau và mang lại sự thoải mái cho ngôi nhà.

Thiết Kế Nhà Phố Mộc Mạc

Phòng khách khá rộng rãi, trưng bày nội thất bằng gỗ tự nhiên, hài hoà với năng lượng xanh của những cây nhỏ được trồng bởi mỗi thành viên trong gia đình. Với mong muốn không chỉ xây dựng một ngôi nhà để sống, mà còn là nơi xây dựng tình yêu, tình bạn thân thiết và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau.

Thiết Kế Nhà Phố Mộc Mạc

Nhà bếp được thiết kế hiện đại gần giếng trời thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cho người dùng. Cách bố trí bàn ăn nhìn ra khu vườn nhỏ góp phần cho bữa ăn gia đình thêm ấm cúng, ngọt ngào và gần gũi với thiên nhiên. Sự chú ý, tỉ mỉ đến từng chi tiết của vô số đồ nội thất bên trong đủ để thấy sự đầu tư nghiêm túc của chủ nhà, khiến người xem vô cùng thích thú.

Thiết Kế Nhà Phố Mộc Mạc

Vào ban đêm khi được thắp sáng bởi ánh đèn, ngôi nhà trở nên lộng lẫy và thu hút mọi ánh nhìn với màu sắc hài hoà. Tính thẫm mỹ của ngôi nhà được tạo ra bằng cách sắp xếp khéo léo hàng trăm bông hoa gió, kết hợp với những bức tường thô ráp mang ánh sáng vào bên trong và tối đa hoá tầm nhìn ra bên ngoài. Với thiết kế độc đáo, nội thất gần gũi với thiên nhiên, ngôi nhà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Thiết Kế Nhà Phố Mộc Mạc

Leave a Reply

Your email address will not be published.